ช้อปรั้วตาข่าย – รั้วเทวดา

รั้วตาข่ายเทวดา – คุ้มค่า ราคาประหยัด

คุณสมบัติพิเศษของ รั้วตาข่ายเทวดา

คุณภาพเหนือกว่า

รั้วตาข่ายเทวดาคำนึงถึงคุณภาพของการใช้งานเป็นหลักเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้รั้วคุณภาพดี คัดสรรเส้นลวดที่ได้คุณภาพเกรดออสเตรเลียพรีเมี่ยม ทั้งเรื่องการชุบสารเคลือบป้องกันสนิมหรือชุบซิงค์ (Zinc Coating) ลวดชุบซิงค์หนาพิเศษด้วยกระบวนการจุ่มร้อน (Hot-Dipped Heavy Galvanized) หนาพิเศษตามมาตรฐาน AS/NZs ประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ และเส้นลวดทนทานแรงดึง (Tensile Strength) มีการถักปมแน่นหนาที่มากกว่า 4 ปม เมื่อเทียบกับรั้วตาข่ายทั่วไป

แข็งแรงกว่า

ผลิตด้วยลวดแรงดึงสูง (High Tensile) ขนาดเส้นลวด 2.50 มม. ทุกเส้น เส้นลวดสามารถทนแรงดึงรับแรงกระแทกได้มากกว่า 700-900 นิวตัน/ตร.มม. รั้วตาข่ายถักปมเทวดาเป็นรั้วตาข่ายกึ่งสปริง ออกแบบให้มีรอยหยักทุกช่องแนวนอน เพิ่มการยืดหยุ่น และ การรับแรงกระแทก ทนทานกว่า เหนียวกว่า แข็งแรงกว่าเมื่อเทียบกับหรือรั้วตาข่ายถักปมทั่วไป

ทนสนิมใช้งานยาวนาน 30-40ปี *

ผลิตจากลวดชุบซิงค์แบบจุ่มร้อนอย่างหนาพิเศษ (Hot Dipped Heavy Galvanized) ตามมาตรฐาน AS/NZs ประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ซึ่งมีสารเคลือบกันสนิมหรือชุบซิงค์หนากว่ารั้วตาข่ายทั่วไปในประเทศไทย 12 เท่า ทำให้รั้วตาข่ายถักปมเทวดา มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 30-40 ปี*

คุ้มค่า & ประหยัดกว่า

รั้วตาข่ายถักปมเทวดา เป็นรั้วแรงดึงสูงกึ่งสปริงทำให้สามารถวางเสาห่างกันได้ 4-6 เมตร/ต้น ติดตั้งได้กับเสาทุกประเภท สามารถใช้ได้ทุกสภาพพื้นที่ และยังประหยัดมากกว่าเมื่อเทียบกับรั้วตาข่ายประเภทอื่น เช่น รั้วคอนกรีตสำเร็จรูป รั้วตะแกรงเหล็ก รั้วเหล็กสำเร็จรูป และรั้วลวดหนามที่ใช้จำนวนเส้นลวดเท่ากัน

เอาไปใช้งานแบบไหนได้บ้าง ?

ล้อมที่ดิน

ล้อมบ้าน

ล้อมสวน

ล้อมสัตว์

ล้อมโรงงาน

ล้อมรีสอร์ท

ล้อมฟาร์ม

ล้อมพื้นที่การเกษตร

สอบถาม หรือ สั่งซื้อ ทักไลน์เลย!

สินค้ารั้วเทวดา

สอบถาม หรือ สั่งซื้อ ทักไลน์เลย!