ช้อปรั้วตาข่าย – ไวน์แมน

ระบบรั้วไวน์แมน – รั้วตาข่ายคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ยอดขายอันดับ 1 มาตรฐาน ASTM สหรัฐอเมริกา อายุการใช้งานนาน 50-80 ปี*

รั้วตาข่ายไวน์แมน ดีกว่ายังไง ?

ผลิตจากเส้นลวดแรงดึงสูง เหนียว ทนกว่าลวดทั่วไป

ส้นลวดทำจากลวดเหล็กแรงดึงสูง (High Tensile) มีความแข็งแรงและเหนียวกว่าลวดทั่วไป มีคุณสมบัติกึ่งสปริง ทนแรงกระแทก 700-1300 นิวตัน/ตร.มม. (สามารถรับน้ำหนักได้เฉลี่ย 400-600 กก.) สามารถรับแรงกระแทกและแข็งแรงมากกว่ารั้วตาข่ายทั่วไป

อายุการใช้งานนานสูงสุด 80 ปี*

เส้นลวดของรั้วตาข่ายไวน์แมนทุกเส้นชุบซิงค์บริสุทธิ์ หนากว่า 12 เท่าเมื่อเทียบกับรั้วตาข่ายถักปมทั่วไปในท้องตลาด ตาข่ายไวน์แมนชุบซิงค์บริสุทธิ์ตามมาตรฐาน ASTM ซึ่งเป็นมาตรฐานที่กำหนดความบริสุทธิ์ของซิงค์อยู่ที่ 99%

ชุบซิงค์บริสุทธิ์ หนาพิเศษ กว่า 12 เท่า

รั้วตาข่ายชุบซิงค์บริสุทธิ์หนากว่ารั้วตาข่ายทั่วไปถึง 12 เท่า ตามมาตรฐาน ASTM สหรัฐอเมริกา ลวดเส้นบนสุด และล่างสุด ชุบซิงค์อลูเคลือบสีดำ ป้องกันความชื้นจากพื้นดิน ทำให้รั้วตาข่ายไวน์แมนป้องกันสนิมได้นานยิ่งขึ้น อายุการใช้งาน 50-80 ปี*

เส้นลวดบน-ล่าง ชุบซิงค์อลู เคลือบสีดำ ทนไม่เหมือนใคร

เส้นลวดด้านบนสุด และล่างสุดของตาข่ายถักปมไวน์แมนชุบซิงค์อลู (ZnAl) มีส่วนผสมอลูมิเนียม 10% พร้อมเคลือบสีดำ ในทุกรุ่นของรั้วตาข่ายถักปมไวน์แมน เพื่อให้เห็นแนวรั้วชัดเจน และเพื่อป้องกันความชื้นจากพื้นดิน เพิ่มอายุการใช้งานดียิ่งขึ้น

มีรอยหยัก เพิ่มความยืดหยุ่น

รั้วตาข่ายไวน์แมน ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี คำนึงถึงการใช้งานจริง จึงมีรอยหยัก ขึ้น-ลง ของเส้นลวดกึ่งสปริงในแนวนอนแต่ละช่องตลอดเส้น เพิ่มความยืดหยุ่น ไม่ขาดง่าย

ได้มาตรฐาน ASTM สหรัฐอเมริกา

ตาข่ายไวน์แมนชุบซิงค์บริสุทธิ์ตามมาตรฐาน ASTM ซึ่งเป็นมาตรฐานที่กำหนดความบริสุทธิ์ของซิงค์อยู่ที่ 99% และปริมาณของสารเคลือบป้องกันสนิมที่เหนือกว่ามาตรฐานอื่น ไม่ว่าจะเป็น AS/NZs ออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์ ทำให้อายุการใช้งานของตาข่ายไวน์แมน มีอายุการใช้งาน 50-80 ปี*(ขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศและการใช้งาน)

เอาไปใช้งานแบบไหนได้บ้าง ?

ล้อมที่ดิน

ล้อมบ้าน

ล้อมสวน

ล้อมสัตว์

ล้อมโรงงาน

ล้อมรีสอร์ท

ล้อมฟาร์ม

ล้อมพื้นที่การเกษตร

สอบถาม หรือ สั่งซื้อ ทักไลน์เลย!

สินค้ารั้วตาข่ายไวน์แมน

สอบถาม หรือ สั่งซื้อ ทักไลน์เลย!